Thứ Ba, 17 tháng 1, 2017

Những thực phẩm làm giảm ham muốn ở nam giới

  17/01/2017  17:04

Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý và đời sống tình dục, hôn nhân của các quý ông. Đối với những nam giới đang bị yếu sinh lý hoặc mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục thì cần hạn chế những thực phẩm làm giảm ham muốn dưới đây.

Măng

nhung-thuc-pham-lam-giam-ham-muon-o-nam-gioi1

Măng chứa nhiều chất axit oxalic, có thể ảnh hưởng đến sự hấp thụ canxi của cơ thể, khó hấp thụ kẽm, thiếu kẽm có thể dẫn đến ham muốn tình dục giảm, giảm chức năng tình dục, không có lợi cho sức khỏe của nam giới.

Đậu nành

nhung-thuc-pham-lam-giam-ham-muon-o-nam-gioi2

Đậu nành là thực phẩm có lợi cho sức khỏe được chuyên gia Đông y khuyên người dùng nên sử dụng thường xuyên. Đậu nành giàu protein, có tác dụng làm giảm cholesterol, rất có lợi cho cơ thể con người. Tuy nhiên theo các nghiên cứu gần đây, thực phẩm đậu nành có chứa chất estrogen, uống quá nhiều làm tăng nồng độ estrogen của cơ thể, do đó ảnh hưởng đến sức khỏe giới tính nam. Bạn vẫn có thể sử dụng đậu nành, nhưng không nên lạm dụng quá mức. Chỉ cần ăn một lượng vừa phải, đảm bảo không dư thừa là được.

Cà rốt

nhung-thuc-pham-lam-giam-ham-muon-o-nam-gioi3

Đàn ông chỉ nên ăn cà rốt với mức vừa phải, nếu ăn quá nhiều, trong cà rốt có chất allicin sẽ làm cho lượng hemoglobin trong máu triệt tiêu các tế bào máu đỏ, gây thiếu máu, suy giảm về thể chất.

Mù tạt

nhung-thuc-pham-lam-giam-ham-muon-o-nam-gioi5

Mù tạt là thực phẩm gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn, đặc biệt là lẩu hoặc các món gỏi. Tuy nhiên đây là thức ăn có thể ức chế sự tiết hormone giới tính, dẫn đến liệt dương. Khuyến cáo đàn ông không nên ăn nhiều. Những chất béo chứa trong thịt xông khói hay cá phơi khô không đúng quy trình đặc biệt dễ bị sinh ra mùi vị ôi thiu. Vị này sẽ sản xuất ra lipid peroxide bất lợi cho cơ thể. Các nhà nghiên cứu cho biết, sau khi lipid peroxide vào cơ thể, làm suy yếu vai trò của vitamin và các chất khác trên cơ thể, làm tăng và đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Thực phẩm chiên, rán

nhung-thuc-pham-lam-giam-ham-muon-o-nam-gioi4

Trong quá trình hydro hóa dầu thực vật, dầu có thể được chuyển đổi thành chất rắn, trong đó có chứa chất béo chuyển hóa (trans-fat). Nếu so sánh sự độc hại, chất béo chuyển hóa khi vào cơ thể còn tệ hơn chất béo bão hòa. Các món ăn như khoai tây chiên và các loại thực phẩm chiên như bánh quy hay nhiều loại bánh rán đều chứa chất béo chuyển hóa, không tốt cho cơ thể.

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Bài viết liên quan

0 nhận xét: